KẾT HÔN - TÌM TRI KỶ GIỮA CHỐN HOÀNG CUNG

★ GIỚI THIỆU:

     Kết hôn là tính năng đặc biệt của Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, giúp cho những người chơi có duyên phận đến với nhau, cùng nhau hỗ trợ phát triển và tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời trong Hoàng Cung.

    Tiểu chủ, người sẽ không còn cô đơn khi có bạn đời bên cạnh rồi. Chỉ cần đến “Hôn Sự” gặp Tiểu Vệ Tử là có thể kết hôn hoặc kết bái huynh đệ.

★ CÁC HÌNH THỨC KẾT HÔN
     Có hai hình thức:

             ✧  Kết hôn khác giới (Nam và nữ)

             ✧  Kết bái Huynh đệ (Nam và Nam, Nữ và Nữ)

     Dù chọn hình thức nào trong 2 hình thức trên, các tiểu chủ cũng đều được trải nghiệm đầy đủ các tính năng dành riêng cho các cặp đôi Phu Thê.

★ ĐIỀU KIỆN KẾT HÔN, KẾT BÁI:

     Điều kiện cầu hôn: Điểm thân mật hai bên cần đạt là 1314 điểm thì có thể tiến hành cầu hôn. Để đạt được điểm thân mật trên, các tiểu chủ phải làm theo các bước sau:

          ✤ Bước 1: Kết bạn với người mình muốn kết hôn.

          ✤ Bước 2: Tặng hoa hoặc dùng tính năng Cung Đấu (Viếng thăm, Đối tửu, Đề bạt, Bầu bạn ) để tăng điểm thân mật của cả hai.

          ✤ Bước 3: Tiến hành Kết Hôn

 ★ CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN

      Sau khi thành thân hoặc kết bái xong, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới mà chỉ có các cặp đôi làm được thôi đó. ( Ví dụ như Phó bản phu thê, Đấu trường phu thê, Nhẫn, Tình cảm …)

      Những hoạt động này sẽ mang đến những vật phẩm hoặc danh hiệu giúp cho các tiểu chủ tăng thêm lực chiến, đặc biệt hơn là có thêm nhiều hoạt động và nhiều kỷ niệm với bạn đời của mình.


Phó Bản Phu Thê


Phòng riêng dành cho Phu Thê


Giao diên chính của Phu Thê