CUNG ĐẤU - ĐẤU VÌ MỤC ĐÍCH SỐNG CÒN

❋ GIỚI THIỆU:

     Hậu cung là nơi tập hợp nhiều cung tần mỹ nhân của Hoàng Thượng, vì muốn được Người sủng ái. Các phi tần không ngần ngại đấu đá, dùng mọi thủ đoạn để hãm hại lẫn nhau. Người ta gọi đó là Cung Đấu. Sẽ thật thiếu sót nếu các tiểu chủ bỏ qua tính năng này trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi.

     Tính năng Cung Đấu là một tính năng "tương tác thật", sẽ mang đến sự thú vị lẫn bất ngờ đến các vị tiểu chủ. Tiểu chủ có thể hãm hại đối thủ hoặc kết thân với họ qua tính năng này.

❋ NỘI DUNG PHONG PHÚ ĐẶC SẮC:

     Bắt đầu tính từ lúc nhập cung, qua mỗi cấp quan, các tiểu chủ sẽ học được thêm các kỹ năng cung đấu khá thú vị như Véo Má, Thỉnh An, Viếng Thăm, Lì Xì ...

     Mỗi tính năng sẽ mang lại nhiều kết quả thú vị, mang đến sự tương tác thật đến bất ngờ giữa các người chơi với nhau.

❋ MỘT SỐ LOẠI CUNG ĐẤU CƠ BẢN:

      Điển hình như VÉO MÁ sẽ làm đối phương bị Cà Lăm, chat sẽ bị lập từ. Nếu nặng hơn sẽ không thể trò chuyện trên kênh chat 10 phút.

     Đây là hình thức phát trong cung cấm ngày xưa, khi cung nữ hoặc nô tài hổn láo hoặc làm sai, sẽ bị phát tát tay vào mặt. Hình phạt tuy không mấy ghê gớm nhưng sẽ rất khó chịu.

  ✤ VIẾNG THĂM là chuyện hằng ngày trong cung, các phi tần cung nữ qua các cung khác để viếng thăm nhằm tạo mối quan hệ hoặc nghe ngóng thông tin.

     Tính năng sẽ mang làm tăng điểm Thân mật giữa tiểu chủ và người được viếng thăm, ngoài ra còn làm tăng thể lực. Chức năng này chỉ có thể sử dụng với bạn bè.

   ✤ ĐỒN THỔI là tính năng nói xấu sau lưng, các phi tần ngày xưa thường nói xấu nhau để làm họ thất sủng.

     Tính năng sẽ làm cho đối thủ mất mặt và mất điểm công trạng. Lời đồn sẽ hiện trên toàn Server, ai cũng có thể thấy và bàn tán.

   ✤ BIẾN HÌNH là tính năng dùng tà thuật, biến đối thủ thành những gương mặt quái dị và hài hước như Đầu Heo, Ma Cà Tưng ... Trong cung thường dùng hình nhân để dưới gối nhằm yểm bùa chú làm cho phi tần khác lâm bệnh hoặc sợ hãi đến kinh thiên.

     Tỷ lệ thành công khá cao, nhưng nếu thất bại thì tiểu chủ sẽ bị "phản bùa" biến thành quái nhân đó nhé.

  ✤ PHÁT LÌ XÌ là tính năng phát tiền cho người chơi khác trong cùng server. Tiểu chủ khi đủ cấp quan sẽ mở được tính năng này, sau khi sử dụng tiểu chủ sẽ được tăng Mị Lực, còn người chơi khác sẽ được nhận vàng ngẫu nhiên từ việc rút bao lì xì.

     Điểm Mị Lực sẽ giúp tiểu chủ đổi được danh hiệu đẹp và giúp tăng lực chiến cá nhân.

     Còn nhiểu tính năng Cung Đấu độc, lạ, thú vị đang chờ các tiểu chủ khám phá. Nhanh nhanh vào trải nghiệm cùng Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi ngay bây giờ nhé.